Cách đuổi kiến trong tủ quần áo

Bạn đang phiền lòng vì tủ quần áo bị lũ kiến ‘chiếm đóng’ và không có dấu hiệu chuyển dời sang địa điểm khác? Sử dụng ngay các cách đuổi kiến trong tủ quần áo ở đây để quét bay hết lũ kiến đáng ghét ra khỏi tủ đồ của bạn nhé.

Dùng giấm ăn

Giấm ăn có rất nhiều công dụng hữu ích và một trong số đó là dùng nó để đuổi kiến vô cùng hiệu quả. Bạn có thể pha giấm với nước và cho vào một bình xịt, sau đó bạn xịt dung dịch vào những góc tủ hay đường viền tủ nơi kiến hay di chuyển qua, bên ngoài ở các chân tủ bạn cũng xịt dung dịch vào.

Kiến rất ghét mùi của giấm khi ngửi thấy mùi này, chúng sẽ tự động di chuyển theo một hướng khác, không xâm nhập vào tủ đồ của bạn nữa.

Dùng giấm ăn

Sử dụng bột mì

Bột mì chỉ có thể dùng làm bánh, nấu ăn? Không đâu bạn, nó còn dùng để đuổi kiến nữa đấy. Hãy rắc bột mì quanh đường kiến đi, chúng khi đang di chuyển nếu gặp bột mì sẽ quay lại đường cũ hoặc đổi hướng đi ngay.

Sử dụng bột mì

Dùng phấn

Kẻ vài đường phấn xung quanh chân tủ, bên trong tủ quần áo, những khu vực lũ kiến hay đi qua. Thành phần carbonate-xi của phấn sẽ ngăn lũ kiến cứng đầu vào ra tủ quần áo của bạn.

Dùng phấn

Sử dụng dầu hỏa

Bạn ghét mùi dầu hỏa? Lũ kiến cũng thế, do đó nếu thoa dầu hỏa vào các chân tủ đồ, xung quanh tủ đồ, lũ kiến sẽ lập tức chuyển nơi ‘trú ngụ’ sang địa điểm khác ngay.

Sử dụng vỏ cam, chanh

Vỏ cam, vỏ chanh xay nhuyễn với nước tạo thành một hỗn hợp đặc sệt rồi quét ở bên ngoài tủ hay khu vực kiến thường di chuyển. Một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ không còn thấy bóng kiến trong tủ đồ của bạn nữa đâu nhé.

Sử dụng vỏ cam, chanh

Dùng ớt bột

Rắc ớt bột trên đường kiến đi trong tủ quần áo, rất nhanh chúng sẽ tháo chạy, đổi đường đi, không dám bò vào tủ đồ của bạn lần nữa, khi đó bạn có thể làm sạch tủ đồ của mình mà không lo kiến sẽ quay trở lại.

Dùng ớt bột đuổi kiến

Xem thêm: Cách đuổi kiến hiệu quả

Đuổi kiến ra khỏi tủ quần áo không chút khó khăn, sao bạn không làm ngay để tủ đồ của bạn sạch sẽ, đẹp mắt hơn nhỉ. Viết bình luận vào khung bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm đuổi kiến khác nhé.

09/06 7330 6
Bài viết liên quan

Có 3 thảo luận về Cách đuổi kiến trong tủ quần áo

như
Lỡ xịt kiến vào tủ đồ có đồ e bé thì có s k ạ
Trả lời - Thích (0) - 91 ngày trước
Văn Bình QTV
Dạ nếu bạn đã lỡ xịt vào thì để đảm bảo ai toàn bạn nên mang đồ ra giặt lại và phơi khô sau đó mới cho bé mang bạn nha
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nhung
Ở trong tủ quần áo của con tôi rất nhiều kiến,nếu bỏ quần áo ra và lai sach tủ thì ko thấy kiến vào nhưng cứ đặt quần áo vào tủ kể cả quần áo mới giặt thì hsau lại có kiến,cho tôi hỏi có cách nào trị kiến hiệu quả mà kiến ko quay lại nữa ko
Trả lời - Thích (0) - 197 ngày trước
Thanh Thoản QTV
Chào chị,
Chị có thể tham khảo cách đuổi kiến trong tủ quần áo chị nha.
Thông tin đến chị!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trang
Ở phòng trọ có cách nào đừng kiến o trên dồ nữa không giup minh voi
Trả lời - Thích (0) - 428 ngày trước
Thanh Huy QTV
Chào bạn Trang,
Bạn tham khảo các cách bên trên bài viết áp dụng xem sao nha bạn! Đây là những cách phổ biến nhất ngoài dùng thuốc xịt côn trùng đó bạn!
Xin thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Danh mục sản phẩm
    Xem 419 siêu thị Mở cửa 6:30 - 21:30 Mẹo hay