Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC
Tìm siêu thị Bách Hoá Xanh ? Xin mời ghé thăm trang Tìm siêu thị để xem bản đồ và địa chỉ các siêu thị trên toàn quốc.
Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA XANH
Trụ sở chính: 128, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Địa chỉ liên hệ: Toà nhà MWG, Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
Email:

1141 Hỏi đáp chủ đề này Quy định

Tìm bình luận
Mã xác thực
  Le
  Đã nhận được hàng đầy đủ và cám ơn dịch vụ BHX đã ưu tiên cho đơn hàng của người cao tuổi. Chúc sức khỏe và an lành cho tất cả
  Trả lời 1 Thích 56 phút trước
  Trần Nhật Bảo
  dạ chị ơi cho em hỏi là e có đặt một đơn hàng Mã ĐH LÀ:45260898 e đã chuyển khoản tiền rồi mà hôm nay e lỡ hủy đơn hàng giờ e mún gỡ cái hủy đon hàng đó được không ạ,tại nó để là hủy đơn hàng đang chờ xác nhận
  1 Trả lời 0 Thích 12 giờ trước
  Vũ Thị Thanh Thảo Quản trị viên
  Chào bạn Nhật Bảo,
  Dạ Bách HóaXANH kiểm tra thấy đơn hàng 45260898 đã giao thành công 22/07/2021 lúc 11:37. Bạn kiểm tra lại giúp Bách Hóa XANH ạ.
  Cảm ơn bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 3 giờ trước
  Trần Nhật Bảo
  dạ chị ơi cho em hỏi là e có đặt một đơn hàng Mã ĐH LÀ:45260898 e đã chuyển khoản tiền rồi mà hôm nay e lỡ hủy đơn hàng giờ e mún gỡ cái hủy đon hàng đó được không ạ,tại nó để là hủy đơn hàng đang chờ xác nhận
  1 Trả lời 0 Thích 12 giờ trước
  Trần Nguyễn Văn Tiến Dũng Quản trị viên

  Chào bạn

  Dạ Bách Hóa Xanh xin tiếp nhận thông tin của bạn và chuyển cho bộ phận chăm sóc khách hàng , sẽ có nhân viên kiểm tra và phản hồi lại cho bạn trước 12 giờ hôm nay bạn nhé. Thông tin đến bạn.

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 3 giờ trước
  Lk
  BHX TT Gò Dầu - Tây Ninh có giao hàng ko ạ? Sao mình không tìm thấy trên hệ thống website bên BHX?
  1 Trả lời 0 Thích 13 giờ trước
  Vũ Thị Thanh Thảo Quản trị viên
  Chào bạn LK,
  Dạ rất tiếc hiện Bách Hóa XANH online chưa hỗ trợ giao hàng tại khu vực Gò Dầu-Tây Ninh nên bạn không chọn được khu vực giao hàng tại website https://www.bachhoaxanh.com/ ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bách Hóa XANH!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 4 giờ trước
  Nguyễn Đại Tôn
  Khu vực Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai BHX không biết có bán thùng mì ly Omachi không ạ? Hay loại thùng mì nào khác?
  1 Trả lời 0 Thích 16 giờ trước
  Trần Hồ Hoài Phương Quản trị viên

  Chào bạn Tôn

  Hiện tại sản phẩm này đang tạm hết hàng tại khu vực này bạn nhé. Mong bạn ra trực tiếp cửa hàng để mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết. Cảm ơn bạn

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 15 giờ trước
  Trần Minh Luân
  Cho e hỏi zk e làm bhx ở biên hòa, từ lúc thực hiện nghị định giãn cách zk e đa ko về nhà gần 1 tháng. Bhx có xét cho những nhân viên có con nhỏ đc về nhà tránh dịch không ạ. Bởi người nhà khuyên vô ấy ko nghe. Nhưng cứ thấy con hỏi mẹ là e lại phiền. Mà phụ nữ sinh con sức khỏe sẽ yếu, zk e đã sinh hơn 2 lần rồi, bhx có xét duyệt hay có chế độ cho những người mẹ có con nhỏ về tránh dịch ko.
  3 Trả lời 0 Thích 18 giờ trước
  Bùi Thị Mỹ Xuyên Quản trị viên
  Dạ chào bạn  Trần Minh Luân. Bạn có thể vui lòng cho BachhoaXANH xin thêm thông tin số điện thoại của bạn để Ad có thể gửi về bộ phận Chăm sóc khách hàng để xem xét và giải quyết giúp bạn ạ. Mong nhận thông tin từ bạn. Cảm ơn bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 16 giờ trước
  Trần Minh Luân
  @Bùi Thị Mỹ Xuyên: hiện tại mình ko xài số đt ạ. Nhưng do mình thấy zk mình làm ở bhx mùa dịch ăn uống ko đc đầy đủ. Do hạn chế đi lại với nấu nướng nên mình hỏi công ty có chính sách khuyên các nhân viên có con nhỏ tạm thời về với gia đình và con nhỏ ko. Do mình thấy các bạn làm rất mệt mỏi và cực. Là 1 ng ck 1 người cha mình thấy rất xót mà zk mình cũng có trong đó.
  Trả lời 0 Thích 13 giờ trước
  Vũ Thị Thanh Thảo Quản trị viên
  Chào bạn Minh Luân,
  Dạ Bách Hóa XANH xin lỗi bạn về trường hợp này ạ.Hiện Bách Hóa XANH chưa giải quyết được vấn đề nhân sự. Mong bạn thông cảm. Nhờ bạn báo vợ bạn nếu trong quá trình làm việc có khó khăn cần hỗ trợ có thể trao đổi với quản lí trực tiếp ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 4 giờ trước
  Lý Bính Chương
  cho mình hỏi mình vào wed bach hoá xanh thấy ko có nhân viện giao hàng p5 q8 mà bữa mình có dặt đơn hàng và đã thanh toán ko biết đơn hàng đó có được giao dúng ngày ko ạ
  1 Trả lời 0 Thích 19 giờ trước
  Bùi Thị Mỹ Xuyên Quản trị viên
  Dạ chào bạn  Lý Bính Chương.
  BachhoaXANH đã kiểm tra đơn hàng của bạn vẫn được giao hàng bình thường ạ. Mong bạn cứ an tâm và kiểm tra điện thoại giúp BachhoaXANH khi nhân viên giao hàng đến để tiện liên lạc ạ.
  Cảm ơn bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 17 giờ trước
  Phan Văn Quý
  bên mình có cồn nấu lẩu không ạ, cồn khô ấy ạ
  1 Trả lời 0 Thích 19 giờ trước
  Bùi Thị Mỹ Xuyên Quản trị viên
  DẠ chào bạn  Phan Văn Quý, hiện tại sản phẩm Cồn nấu lẩu bạn quan tâm vẫn chưa được kinh doanh trên BÁCH HÓA XANH. xin thông tin đến bạn cảm ơn bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 17 giờ trước
  Nguyen Thi Huynh Nhu
  ĐH #45552197 vừa giao bị thiếu 10 lon sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam 380g và 2 hộp sữa giấy Ngôi Sao Phương Nam 1284g. Rất mong Bách Hóa Xanh giao giúp lại cho tôi. Tôi cũng xin lỗi vì sự kiểm hàng chậm của tôi.
  1 Trả lời 0 Thích 21 giờ trước
  Lê Thụy Tường Vân Quản trị viên

  Chào bạn,

  BachhoaXANH.com rất xin lỗi bạn vì sự cố đáng tiếc này. BachhoaXANH.com sẽ chuyển thông tin khiếu nại của bạn sang bộ phận chăm sóc khách hàng. Sẽ có nhân viên liên hệ và xử lý cho bạn qua số điện thoại 090xxxx768 trước 19h hôm nay nhé. Mong bạn thông cảm cho BachhoaXANH.com trong giai đoạn khó khăn này nhé.
  Cảm ơn bạn đã ủng hộ BachhoaXANH.com.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 20 giờ trước
  Nguyễn Thị Quỳnh Như
  Em muốn đặt hàng giao về xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Nhưng em tìm trên app không thấy xã này ạ. Vậy BHX có hỗ trợ giao đến xã Phước Thạnh không ạ?
  • Hình comment
  1 Trả lời 0 Thích 1 ngày trước
  Tran Le Hoang Phuong Quản trị viên

  Chào bạn

  Rất tiếc, hiện Bách Hóa XANH chưa có hỗ trợ giao hàng tại khu vực này. Khi nào Bách Hóa XANH mở rộng hệ thống giao hàng tới khu vực này thì thông tin sẽ được cập nhật lên website. Xin thông tin tới bạn.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 ngày trước
  Lên đầu trang