Giao tại
TP.HCM
Đơn hàng
của bạn
THANH TOÁN
THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC
Tìm siêu thị Bách Hoá Xanh ? Xin mời ghé thăm trang Tìm siêu thị để xem bản đồ và địa chỉ các siêu thị trên toàn quốc.
Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA XANH
Địa chỉ VP: Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
Email:

359 Hỏi đáp chủ đề này Quy định

Tìm bình luận
Mã xác nhận
  Ab Dul La
  admin ơi đơn hàng #35551107 của em giao thiếu rau ạ! :(((
  1 Trả lời 0 Thích 14 giờ trước
  Thanh Trúc Quản trị viên
  Chào anh Ab Dul La,
  Dạ đã có nhân viên liên hệ với anh rồi ạ, Bách Hoá Xanh rất xin lỗi anh về sự việc trên, Bách Hoá Xanh đang kiểm tra lại camera từ kho và hẹn anh trước 17h hôm nay sẽ có nhân viên liên hệ lại với anh để xử lý tiếp ạ. Nếu anh cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1908 của Bách Hóa Xanh để được hỗ trợ ạ.
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến Bách Hóa Xanh!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 14 giờ trước
  Phạm Mỹ Hạnh
  BHX ơi mình mới lên 1 đơn và áp PMH đc tặng nhưng sau đó mình huỷ đơn để thêm sp khác vào giỏ thì PMH cũ ko xài đc nữa ạ?
  1 Trả lời 0 Thích 1 ngày trước
  Thanh Trúc Quản trị viên
  Chào bạn Hạnh! 
  Dạ Bách Hóa Xanh đã liên hệ với bạn nhưng bạn không nghe máy ạ, Bách Hoá Xanh kiểm tra thấy số điện thoại của bạn có một đơn hàng đã hủy từ lịch sử mua hàng, Bách Hoá Xanh sẽ khôi phục lại Phiếu mua hàng, bạn có thể thử dùng lại sau 10h hôm nay bạn nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1908 của Bách Hóa Xanh để được hỗ trợ ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bách Hóa Xanh!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 18 giờ trước
  Nguyễn Ngọc Anh
  Hôm qua mình nhận hàng BHX giao tới, nay mới mở hàng ra coi thì phát hiện không có bill đính kèm. BHX check lại giùm mình bill, cung cấp cho mình xin cái mã số hóa đơn VAT là được rồi ạ. Đơn hàng của mình là 35467092. Mình cảm ơn nha!
  1 Trả lời 0 Thích 4 ngày trước
  Thụy Quản trị viên
  Chào bạn Ngọc Anh,
  Dạ Bách hóa xanh đã liên hệ và trao đổi thông tin số hóa đơn VAT cho bạn rồi ạ, Bách hóa XANH rất xin lỗi về trường hợp trên và sẽ kiểm tra làm việc lại với bộ phận liên quan để tránh lặp lại ảnh hưởng đến khách hàng ạ.
  Xin thông tin đến bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 4 ngày trước
  Trung Nguyễn
  1 lần nữa lại có trải nghiệm khá tệ tại Bách Hóa Xanh số 70 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Lần thứ nhất vào mua kem và thấy bạn nhân viên nam ngồi hẳn lên tủ kem, chán chẳng thèm mua. Lần thứ 2 vào lúc 9h tối và lúc đó cửa hàng vẫn còn hoạt động nhưng dường như các bạn đã không muốn phục vụ khách, tụ tập tai quầy thu ngân bấm điện thoại và tám chuyện, tôi đây không nói thẳng tên bạn nào, nhưng khi vào mua hàng tìm không thấy tôi mới gọi nhờ bạn nhân viên hỗ trợ thì không một ai trả lời, khi tôi mang hàng tới hỏi mặt hàng tương tự thì 2 bạn nhìn rồi bỏ đi, hàng trên kệ thì ít và lộn xộn, còn các bạn thì cười giỡn và khách hàng chỉ được phục vụ thật sự ở quầy tính tiền. Nhiều siêu thị rất tốt, nhưng số 70 đường Hiệp Bình này thì chắc nhiều khách hàng sẽ không quay lại lần nữa.
  1 Trả lời 0 Thích 6 ngày trước
  Hạnh Quản trị viên
  Chào bạn Trung Nguyễn!
  Dạ đầu tiên Bách Hoá Xanh rất xin lỗi vì khiến bạn chưa hài lòng khi mua hàng tại cửa hàng của Bách Hóa Xanh ạ. Dạ thông tin của bạn đã được chuyển cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng, chậm nhất 10h ngày 01/07/2020 sẽ có nhân viên liên hệ với anh về trường hợp này ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bách Hóa Xanh!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 6 ngày trước
  Nguyễn Hoàng Thái
  dạ nhà e trồng rau và nho xanh mỹ sạch ko phun thuốc! e hy vọng bách hóa xanh có thể thu mua rau và nho vườn :((
  1 Trả lời 1 Thích 8 ngày trước
  Thụy Quản trị viên
  Chào bạn Thái,
  Dạ bạn có thể liên hệ mail: lienhe@bachhoaxanh.com để được hỗ trợ vấn đề thu mua hàng hóa ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm Bách hóa XANH.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 8 ngày trước
  Quốc Thái
  BHX 87 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu, Việt Nam, sáng nay tôi có ghé mua hàng có những nhận xét 1 cách khách quan như sau: 1) Đồ của BHX tôi biết đại đa số đều cao hơn giá thị trường chung (trừ hàng KM và cận Date), nhưng tôi vẫn ghé ủng hộ vì Serivce của BHX. 2) Sáng nay 24/06/2020 tôi ghé vào gần tầm 7h thì từ ngoài cửa vào không thấy BV đến chào hỏi, dẫn dắt xe (-1), vào trong đi 1 vòng tiệm, không thấy NV nào hỏi thăm chào hỏi mua gì, cần support gì ? (-1). Cửa hàng nhếch nhát, ẩm ướt, dơ , tối (-1). NV thấy KH vô cũng dững dưng bấm phone (-1). 3) Đến Service quan trọng nhất là mua hàng và support KH phần sơ chế thì NV bảo đang lu bu chuẩn bị nhận hàng từ ngoài vào thông cảm không hỗ trợ được, trong khi tôi thấy tiệm ko thiếu NV, tiệm rất bự nữa đằng khác. BHX có thể lôi kéo khách phần lớn là vào service phục vụ, mà khi khách hỏi mua thì từ chối phục vụ thì cảm thấy không thể vào cửa hàng đó lần 2 nữa. Nói chuyện tuy có phần trịnh trọng nhưng thái độ không thấy đáng để KH thông cảm.
  1 Trả lời 1 Thích 13 ngày trước
  Nguyễn Trần Minh Phương Quản trị viên
  Chào anh Quốc Thái!
  Dạ Bách Hóa Xanh thành thật xin lỗi anh về trường hợp này khi mua hàng tại Bách Hóa Xanh và gặp phải sự cố này khiến anh chưa được hài lòng ạ. Dạ Bách Hóa Xanh xin phép ghi nhận góp ý của anh và chuyển cho bộ phận Chăm sóc khách hàng tại siêu thị để có thể khắc phục cũng như kiểm tra tại siêu thị ạ. Nếu được anh vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên Bách Hóa Xanh có thể liên hệ để nắm thêm thông tin và có hướng xử lí tốt nhất cho anh nhé.
  Mong phản hồi từ anh.

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 13 ngày trước
  Như Hải Quân
  Tôi thấy ở khu vực Củ Chi có nhiều chi nhánh cửa hàng bách hóa xanh, tại sao lại không nhận giao hàng ở khu vực này vậy? Lí do tại sao? Vì tôi ra cửa hàng mua có nhiều sản phẩm không có hoặc k có số lượng nhiều, nhưng đặt mua online thì có, vậy làm sao tôi có thể đặt mua hàng trong khi không nhận giao tại khu vực Củ Chi?
  2 Trả lời 0 Thích 14 ngày trước
  Nguyễn Trần Minh Phương Quản trị viên
  Chào anh Như Hải Quân!
  Dạ hiện tại khi anh đặt hàng trên website của Bách Hóa Xanh thì sẽ có nhân viên giao hàng nhận hàng từ kho Trung tâm và giao hàng đến tận nhà cho anh ạ. Dạ hiện tại hệ thống Bách Hóa Xanh Online và siêu thị là 2 hệ thống độc lập nên chưa hỗ trợ nhận hàng tại khu vực siêu thị và giao hàng cho anh được mong anh thông cảm dùm Bách Hóa Xanh Online nhé, do hiện tại nhân sự chưa hỗ trợ giao hàng được ở khu vực Củ Chi được. Bách Hóa Xanh sẽ cố gắng mở rộng khu vực giao hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu mua hàng của khách hàng ạ.
  Cám ơn anh đã quan tâm đến Bách Hóa Xanh.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 14 ngày trước
  Quân
  @Nguyễn Trần Minh Phương: Giờ chuyển công tác ở Củ Chi rồi, đi mua tại cửa hàng thì k có hàng, mua online cũng không hỗ trợ giao, vậy thôi tạm thời Bách Hóa Xanh thời gian vậy. Cảm ơn nhá
  Trả lời 0 Thích 14 ngày trước
  Nguyễn Đức Thành
  Xin chào cửa hàng! Tôi đang có nhu cầu đặt mua chuối nhưng chưa phân biệt được các loại chuối hiện có tại cửa hàng. Tôi có tìm hiểu thì cửa hàng có một số bài viết về các loại chuối như chuối cau, chuối ngự..., đồng thời có bài viết về chuối tây và chuối tiêu. Vậy tôi xin hỏi chuối cau có phải là loại chuối tây hay không? Xin cám ơn cửa hàng.
  1 Trả lời 0 Thích 14 ngày trước
  Ngoan Quản trị viên
  Chào anh Thành,
  Dạ hiện Bách hóa xanh đã có nhân viên liên hệ trao đổi thông tin với anh về sản phẩm Chuối và hệ thống cửa hàng Bách Hoá Xanh đang kinh doanh ạ. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin anh có thể gọi lên tổng đài 1900.1908 để được tư vấn nhé.
  Cảm ơn anh đã quan tâm.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 14 ngày trước
  Khương Hữu Phúc
  Bây giờ tôi có hoá đơn lẫn mã số hộp trứng gà mua ở bách hoá xanh ( đường vũ hồng phô đầu chợ đồi ) có mùi hôi, có giòi. Tôi yêu cầu bồi thường với 1 số tiền, làm ăn không kiểm duyệt lại nói là kiểm duyệt
  1 Trả lời 0 Thích 15 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên

  Chào anh Khương Hữu Phúc!

  Dạ Bách Hóa Xanh xin ghi nhận thông tin của anh và xin phép anh chuyển đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để đưa ra hướng xử lý cho anh và sẽ có nhân viên liên hệ trước 10:00 hôm nay ạ. Bách Hóa Xanh xin lỗi anh về sự cố này ạ.
  Mong anh thông cảm ạ.

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 15 ngày trước
  Khương Hữu Phúc
  Bách hoá xanh mới mở chỗ chợ đồi biên hoà đồng nai bán 2 hộp trứng gà có con giòi bò bò :))
  • Hình comment
  5 Trả lời 0 Thích 15 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên
  Chào anh Khương Hữu Phúc!
  Dạ có phải anh đã mua 2 vỉ trứng gà tại siêu thị 82/1A Tổ 13, Khu Phố 3, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngay chợ Đồi) phải không ạ? Và anh có thể cung cấp ngày giờ anh đã ghé siêu thị để Bách Hóa Xanh chuyển thông tin này đến bộ phận CSKH để xử lý cho anh được không ạ?
  Mong thông tin phàn hồi từ anh.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 15 ngày trước
  Khương Hữu Phúc
  @Nguyễn Thị Thu Hà: vào lúc 7 giờ 30 tại bách hoá xa, mua 2 vĩ ( 1 vĩ hôi rõ mùi, 1 vĩ có cả giòi ) làm ăn bớt thất đức đi ạ trả lương nhân viên ngồi chơi hay gì không kiểm tra. Tôi yêu cầu bồi thường 10 triệu không tôi sẽ phát tán video lẫn hình ảnh từ lúc mở bao bách hoá xanh, còn nguyên team mã vạch khớp hoá đơn khỏi nói lừa đảo. Mua 3 lần ( 1 lần gà hư, 1 lần thịt bò thúi, lần này là trứng gà )
  Trả lời 0 Thích 15 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên

  Chào anh Khương Hữu Phúc!

  Dạ Bách Hóa Xanh xin ghi nhận thông tin của anh và xin phép chuyển đến bộ phận Chăm sóc khách hàng để ghi nhận và xử lý thông tin cho anh trước 10:00 sẽ có nhân viên liên hệ đến anh ạ. Bách Hóa Xanh xin lỗi anh về sự cố này ạ.
  Mong anh thông cảm ạ.

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 15 ngày trước
  Khương Hữu Phúc
  @Nguyễn Thị Thu Hà: rất hay cô tôi ra đổi trả thì nói cô tôi mua từ ở ngoài rồi lừa gạt để đổi trả kiếm lời :))). Thôi nhé toàn bộ hình ảnh, hoá đơn, video tôi sẽ đăng lên mạng có ăn tiếng xấu cũng tự chịu nha.
  Trả lời 0 Thích 15 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên

  Chào anh Khương Hữu Phúc!

  Dạ Bách Hóa Xanh thực sự xin lỗi anh rất nhiều ạ. Bách Hóa Xanh tiếp tục ghi nhận thông tin của anh và chuyển đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để xử lý liền cho anh trường hợp này ạ. Trước 11:00 hôm nhân viên Bách Hóa Xanh sẽ liên hệ để đưa ra hướng xử lý cho anh ạ.
  Xin lỗi anh về sự cố này ạ.

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 15 ngày trước
  Lên đầu trang