THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC
Tìm siêu thị Bách Hoá Xanh ? Xin mời ghé thăm trang Tìm siêu thị để xem bản đồ và địa chỉ các siêu thị trên toàn quốc.
Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA XANH
Địa chỉ VP: Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
Email:

88 Hỏi đáp chủ đề này Quy định

Tìm bình luận
  Tín
  Nhà mình còn dư khoảng nửa thùng bia 333 dịp Tết, không uống nữa để lâu là hư, muốn bán lại BHX có mua không? rẻ thôi, hạn sử dụng đến 20/12/2019. Thanks!
  1 Trả lời 0 Thích 16 giờ trước
  Lê Thị Diễm My Quản trị viên
  Chào anh Tín. 
  Dạ Bách Hóa Xanh cảm ơn thông tin của anh ạ, dạ hiện tại Bách Hóa Xanh chưa có nhu cầu mua lại, mong anh thông cảm ạ. 
  Cảm ơn anh nhiều.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 6 giờ trước
  Anh Dũng
  Chào bác bách hóa xanh - cả nhà em ngày 3 bữa đều ăn rau uống nước của bác...mà nay sáng nay bác làm em thất vọng quá.. sáng nay chạy ra bách hóa xanh quốc lộ 1k giáp chợ đông hòa.. mua con cá toàn là sáng cá.. 2 bên cá thâm đen .. rút ra toàn con trắng trắng.. dài lòng thòng còn cử động nữa.. mất lòng tin với bác quá.. - vậy làm sao còn niềm tin ăn đồ của bác nữa...
  • +2
  1 Trả lời 1 Thích 1 ngày trước
  Phương Quản trị viên
  Em chào anh Dũng !
  Đầu tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi anh về sự cố trên, Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bên em đã liên lạc được với anh và mời anh ghé tại siêu thị để để xử lý việc này cho anh 1 cách triệt để.
  Hướng xử lý của bên Bách Hóa Xanh thay lời xin lỗi đến anh và gửi tặng anh phiếu mua hàng 200.000 đ để anh mua sản phẩm khác, Mong anh tiếp tục ủng hộ Bách Hóa Xanh
  Một lần nữa rất xin lỗi anh về sự cố trên.
  Cảm ơn anh rất nhiều !
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 21 giờ trước
  Truong Thi Phi Bac
  toi mua 22500d ma thoi toi27000 toi ko dong y lay duong
  1 Trả lời 0 Thích 7 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên
  Chào bạn Truong Thi Phi Bac!
  Dạ bạn có thể cho Bách Hóa Xanh xin thông tin số điện thoại để Bách Hóa Xanh xử lý trường hợp này cho bạn được không ạ. 
  Xin thông tin đến bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 7 ngày trước
  Thế Anh
  Vào hqua mình có ghé mua 1 số thứ thức ăn mình cần trong đó có chuối già giống Mỹ, vẻ bề ngoài mình nhìn qua thì không thấy gì hết nhưng khi đem về nhà bóc bao ni lông ra thì thấy này ( như hình ) trong quá trình về lại nhà thì mình không để cho va đâp với nhưng gì hết ( túi đồ ăn trái cây riêng mà ) vậy cho hỏi làm sao trái chuối này của mình lại bị như vậy ? Nếu bản thân trái chuối nó đã bị từ trước thì phải bỏ đi hoặc show ra cho khách hàng xem họ thích thì họ lấy không thôi, chứ ém giấu tận bên trong thế này thì chả khác nào gian dối sao ?
  1 Trả lời 0 Thích 8 ngày trước
  Nguyễn Văn Thắng Quản trị viên
  Chào anh Thế Anh.
  Dạ trước tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi anh về trường hợp này vì đã gây ra sự bất tiện cho anh ạ. Như đã thông tin với anh Bách Hóa Xanh xin ghi nhận ý kiến của anh để kiểm tra về trường hợp này và sẽ có nhân viên liên hệ lại với anh trong 60 phút tới để thông tin cho anh về trường hợp này ạ.
  Xin thông tin đến anh ạ.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 8 ngày trước
  Nguyễn Thị Mỹ
  BHX Ở đường Nguyễn Văn Đậu ít sự lựa chọn để mua hàng. Ngày chủ nhật là ngày mà người dân mua hàng nhiều hơn nhưng thấy hàng háng tươi sống lèo tèo quá. - Hàng tươi sống ít ( chỉ có vài loại cá, tôm thì máy con ) - Trái cây thì cũng vài loại ( tìm mua sầu riêng, cherry, mảng cầu không thấy đâu ) - Rau thì ít loại nhưng héo nhiều không tháy có sự chăm chút. - Nhân viên hỏi sản phẩm ở đâu ( sử tươi loại đống hộp lớn loại 1 lít ) thì không biết ( nói không có ), hỏi bạn khác thì nói có. Nói chung bạn biết bạn không. Từng mua ở các BHX khác tháy cũng nhiều hàng mà sao ở Nguyễn Văn Đậu ít hàng quá. Hy vọng được đầy đủ hàng hóa hơn để có sự tiện lợi khi mua ( vì nhà ở gần đây )
  1 Trả lời 0 Thích 12 ngày trước
  Nguyễn Thụy Xuân Hồng Quản trị viên
  Chào bạn Mỹ.
   Bách Hoá Xanh rất cảm ơn về góp ý của bạn, Bách Hoá Xanh sẽ ghi nhận góp ý và cam kết cải thiện tốt hơn để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
  Bách Hoá Xanh cám ơn và thông tin đến bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 12 ngày trước
  Minh
  Hqua có ghé qua BHX 622 Phạm Văn Bạch mua tí thịt bò cho thằng con ăn, khi mua thì nhờ thái và không dặn kèm 1 câu "nhớ rửa sạch dùm mình trước khi thái " mình nói rất to và rất rõ từ chữ 1 nói chậm nhưng không biết là cố tình hay cố ý mà không nghe và làm lơ đi không thèm rửa, đã vậy thái khá tệ thái xong nhét vào túi thì nhìn lại thịt vụ còn dính tùm lum làm cho có à ? hay đang không vui ? Nếu không tiện ghé qua và trời trưa nắng thì chắc mình tạt qua quầy thịt bò kế bên chắc sẽ thoải mái hơn.
  1 Trả lời 0 Thích 14 ngày trước
  Nguyễn Hoàng Thiên An Quản trị viên
  Chào anh Minh,
  Trước tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi anh về sự việc khiến anh phiền lòng khi trải nghiệm mua sắm tại Bách Hóa Xanh, trường hợp này Bách Hóa Xanh xin phép gửi đến bộ phận có liên quan để ghi nhận và xử lý cho mình ạ, tránh tiếp tục làm phiền lòng anh và các khách hàng khác, mong anh tiếp tục ủng hộ cho Bách Hóa Xanh,
  Rất xin lỗi và cám ơn góp ý của anh ạ.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 14 ngày trước
  Nuyễn Thị Kim Xuyến
  Chào BHX, mình rất thường hay mua hàng tại BHX vì rất tiện lợi, tuy nhiên cho phép mình complain một trường hợp sáng nay ở BHX 105 Đông Hưng Thuận 5, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12. Sáng nay mình khá vội do trễ giờ làm, mình có ghé vào BHX này tìm mua gói bún mắm hằng nga. Mình nhìn hết 2, 3 lượt thì không thấy có sản phẩm trên kệ. Mình hỏi một bạn nhân viên BHX xem có hàng không. Bạn nhân viên chưa kiểm tra đã nói ngay với mình đã hết hàng. Mình nhìn thấy có dán tem sản phẩm và giá mà vì sao nói hết hàng, nếu hết hàng thì phải gỡ tem sản phẩm xuống chứ? Sau một lúc tìm kiếm mình đã thấy có gói bún mắm mình cần mua. Nhân viên xếp sản phấm khác ở phía trước, nhét sản phẩm mình cần tìm ở phía sau, xếp sai vị trí của sản phẩm so với tem dán trên kệ. Mình muốn góp ý thái độ phục vụ của nhân viên này: không quan tâm khách khi khách cần sự hỗ trợ. BHX này mình hay ghé mua hàng vì tiện đường, nhưng lần nào vào cũng thấy cách làm việc của nhân viên không tốt hơn được. Chúc BHX ngày càng phát triển!
  1 Trả lời 0 Thích 14 ngày trước
  Nguyễn Hoàng Thiên An Quản trị viên
  Chào bạn NUYỄN THỊ KIM XUYẾN,
  Dạ trước tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi bạn về những phiền lòng bạn gặp phải khi mua sắm tại Bách Hóa xanh, những góp ý này Bách Hóa Xanh xin phép gửi đến bộ phận liên quan để ghi nhận và xử lý cho mình ạ, tránh tiếp tục gây phiền lòng đến bạn và các khách hàng khác, mong bạn vẫn tiếp tục ủng hộ cho Bách Hóa Xanh,
  Rất xin lỗi và cám ơn những góp ý của bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 14 ngày trước
  Vũ Hoàng Nam
  Xin Chào Bách hóa XANH, Hiện mình trồng Nấm Rơm sạch đạt chứng nhận VietGAP tại Đồng Nai, mình muốn cung cấp Nấm Rơm cho chuỗi Bách Hóa Xanh, không biết mình có thể liên hệ với ai để trao đổi xúc tiến được ạ. Xin chân thành cảm ơn !
  1 Trả lời 0 Thích 19 ngày trước
  Nguyễn Hoàng Thiên An Quản trị viên
  Chào  anh Vũ Hoàng Nam,
  Dạ cám ơn anh đã quan tâm đến Bách Hóa Xanh, mọi thông tin sản phẩm anh muốn cung cấp cho Bách Hóa Xanh anh vui lòng gửi vào email : lienhe@bachhoaxanh.com 
  Xin thông tin đến anh.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 19 ngày trước
  Lê Thị Thùy Vân
  Bách Hóa Xanh ơi ! Mình có đơn hàng sáng nay giao (02/03/2019), tròng đó có gói "Hạt hướng dương - Hương Việt 160g (HSD đến ngày 08/04/2019). Nhưng ăn vào thì hôi dầu lắm, ko thơm xíu nào cả. Góp ý, mong Bách Hóa Xanh kiểm tra lại trước khi giao hàng cho khách. Không ăn được.
  1 Trả lời 0 Thích 20 ngày trước
  Nguyễn Thụy Xuân Hồng Quản trị viên
  Chào bạn Vân.
   Hiện tại Bách Hoá Xanh đã có nhân viên lên hệ để xử lí cho bạn rồi ạ. 
  Bách Hoá Xanh cám ơn và thông tin đến bạn.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 20 ngày trước
  Huỳnh Thanh Như
  Mặt hàng này có ở tất cả các hệ thống của Bách Hóa Xanh không?
  1 Trả lời 0 Thích 20 ngày trước
  Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên
  Chào bạn Huỳnh Thanh Như !
  Dạ bạn có thể cho Bách Hóa Xanh xin thông tin đầy đủ của sản phẩm mà bạn muốn hỏi được không ạ ? 
  Xin thông tin đến bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 20 ngày trước
  Lên đầu trang