Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC
Tìm siêu thị Bách Hoá Xanh ? Xin mời ghé thăm trang Tìm siêu thị để xem bản đồ và địa chỉ các siêu thị trên toàn quốc.
Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA XANH
Địa chỉ VP: Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
Email:

468 Hỏi đáp chủ đề này Quy định

Tìm bình luận
Mã xác nhận
  Nguyen Hoang Dung
  minh dat hang luc 15h45 ngay 25/11 vao khung gio 8- 12h sao gio van chua nhan dc
  1 Trả lời 0 Thích 22 giờ trước
  Nguyễn Phạm Ngọc Như Ý Quản trị viên
  Chào anh Dũng!
  Dạ anh có thể để lại thông tin  liên hệ để Bách Hóa XANH kiểm tra cho anh được không ạ?
  Mong phản từ anh!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 22 giờ trước
  Đinh Hồng Quân
  Kính Gửi: Công ty cổ phần Bách Hoá Xanh. Xin tự giới thiệu chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân Hồng Thắng, chuyên cung cấp đá viên, đá xay khu vực tỉnh Tây Ninh. Chúng tôi từng hợp tác cung cấp đá xay trực với hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh khu vực tỉnh Tây Ninh và từng cung cấp đá xay cho hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh thông qua Công ty TNHH Trà Hiếu. Và chúng tôi nhận thấy siêu thị Bách Hoá Xanh đã mua đá thông qua công ty TNHH Trà Hiếu giá cao hơn so với thị trường khu vực tỉnh Tây Ninh, điều đó đã làm cho công ty Bách Hoá Xanh mất đi khoản lợi nhuận hàng tháng không hề nhỏ. Nay doanh nghiệp chúng tôi viết thư này xin được gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác công ty cổ phần Bách Hoá Xanh để được cung cấp đá xay với giá 17.000Đ (đã bao gồm VAT) với mong muốn đem lại lợi ích cho công ty. Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ: Số điện thoại: 0917.885.815 Email: Hongquanvina@gmail.com Địa chỉ: 106 đường Nguyễn Văn Rốp, khu phố 1, phường 4, thành phố Tây Ninh.
  1 Trả lời 0 Thích 1 ngày trước
  Hồ Ngọc Đoan Trang Quản trị viên
  Chào bạn Quân
  Dạ Bách hóa XANH rất cảm ơn bạn đã quan tâm, Bách hóa XANH ghi nhận thông tin của bạn nếu được bạn vui lòng gửi qua mail lienhe@bachhoaxanh.com để Bách hóa XANH tiện liên hệ trao đổi với bạn ạ
  Bách hóa XANH thông tin đến bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 ngày trước
  Ly Anh Thư
  tai sao minh mua don hang 307k, de ap dung PGG 100k cua DMX, nhưng khong dc he thong chap nhan ah
  1 Trả lời 1 Thích 1 ngày trước
  Như Quản trị viên
  Chào bạn Ly Anh Thư,
  Dạ hiện đã có nhân viên Bách Hóa XANH liên hệ bạn rồi ạ. Phiếu mua hàng 100.000 áp dụng cho đơn hàng từ 300.000, trong đó chưa bao gồm phí giao hàng, sản phẩm xả kho và rau 4K farm bạn nhé.
  Bách Hóa XANH xin thông tin đến bạn ạ.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 ngày trước
  Nguyen Thi Xuan Mai
  cần hỏi bách hóa xanh có bán thực phẩm chế biến các món sau: 1/Đùi gà hấp kiểu Hải Nam 2/Đùi gà nướng sốt miso cay
  1 Trả lời 0 Thích 2 ngày trước
  Nguyễn Trần Minh Phương Quản trị viên
  Chào bạn NGUYEN THI XUAN MAI!
  Dạ đã có nhân viên liên hệ trao đổi thông tin trường hợp này với bạn rồi ạ. Dạ rất tiếc ở khu vực Phường Tân Thành, Quận Tân Phú hiện Bách Hóa XANH chưa có kinh doanh 2 loại sản phẩm mà bạn đang quan tâm ạ, mong bạn thông cảm. Dạ hiện tại hệ thống Bách Hóa Xanh Online và siêu thị là 2 hệ thống độc lập nên chưa hỗ trợ kiểm tra tồn sản phẩm trên toàn hệ thống cho bạn được ạ, mong bạn thông cảm và ghé đến trực tiếp siêu thị Bách Hóa XANH gần nhà để tham khảo và mua sắm nhé.
  Cám ơn bạn đã quan tâm Bách Hóa XANH.
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 2 ngày trước
  Nguyễn Chí Tâm
  Chào ad, mình có thắc là ở một số phường ở TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương chưa có Bách Hóa Xanh trong khi những huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh thì đã có. Các phường như Định Hòa, Hiệp An, Tương Bình Hiệp, Tân An hay Chánh Mỹ dân số cũng khá đông, có nhiều chợ nhưng không có một cái BHX nào hết. Mình có thể chỉ cho ad một số chỗ đặt Bách Hóa Xanh như Ngã 4 sở sao, ngã 4 Dỏ Cái (Tân An và Hiệp An), chợ Bưng Cầu (Hiệp An), chợ Chánh Mỹ, chợ Bến Thế (Tân An), ngã 3 chợ Cũ (Tương Bình Hiệp). Mong ad hồi đáp với ạ. Ngoài ra khu vực các phường Tân An, Tương Bình Hiệp, Hiệp An khu vực dọc đường Nguyễn Chí Thanh chưa có cái TGDĐ nào hết.
  1 Trả lời 1 Thích 3 ngày trước
  Nguyễn Thị Kiều Linh Quản trị viên
  Chào anh Tâm !
  Dạ đã có nhân viên liên hệ hỗ trợ cho mình rồi ạ . Dạ Bách Hóa XANH rất tiếc hiện khu vực Nguyễn Chí Thanh , Thủ Dầu Một Bình Dương hiện Bách Hóa XANH chưa có chi nhánh tuy nhiên hiện Bách Hóa XANH cũng đang có gắng tìm kiếm mặt bằng phù hợp mở chi nhánh để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng . Bách Hóa XANH xin cảm ơn góp ý và chia sẽ quý báu của anh ạ, nếu có thông tin mở chi nhánh tại khu vực anh đang quan tâm Bách Hóa XANH sẽ đăng thông tin trên website anh có thể theo dõi tại website anh nhé . Hi vọng , anh vẫn sẽ luôn ủng hộ cho Bách Hóa XANH trong tương lai ạ
  Cảm ơn anh ạ
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 3 ngày trước
  Nguyễn Thị Kim Anh
  Hiện tại, tôi có 2 đơn hàng cho ngày mai 22/11 và cùng chung khoảng thời gian giao 8h-12. Tôi muốn shipper giao chung cùng lúc cho tiện. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại.
  1 Trả lời 0 Thích 5 ngày trước
  Võ Thị Kim Loan Quản trị viên
  Chào bạn Kim Anh!
  Dạ Bách Hóa XANH đã nhận được thông tin bạn yêu cầu của bạn rồi ạ, 2 đơn hàng sẽ được giao chung lúc 22/11/2020 12:00:00 ạ. 
  Cảm ơn Bạn!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 5 ngày trước
  Nguyen Van Khoi
  Kính gửi điện máy xanh! -Tôi mua hàng của điện máy xanh chứ ko phải của cá nhân bất kỳ ai. -Lúc mua hàng thì tư vấn rất tốt nhưng mua xong rồi thì đổ qua đổ lại, tôi xin phép được lấy hình ảnh cô tư vấn và các cuộc nhắn tin. -Tôi không nghĩ điện máy xanh làm ăn như vậy được và cá nhân tôi là khách hàng thân thiết mà bị đối xử như đứa trẻ con
  3 Trả lời 0 Thích 5 ngày trước
  Hồ Ngọc Đoan Trang Quản trị viên
  Chào bạn
  Dạ Bách hóa XANH rất xin lỗi bạn về trường hợp làm bạn chưa hài lòng khi mua tại Điện Máy XANH, Bách hóa XANH ghi nhận thông tin của bạn và chuyển giao bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng trong vòng 60 phút sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn để xử lí triệt để vấn đề này ạ
  Bách hóa XANH thông tin đến bạn
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 5 ngày trước
  Vankhoi Nguyen
  @Hồ Ngọc Đoan Trang: tôi muốn gửi email bách hóa xanh thì như thế nào ạ, vì email nhận được không cho reaply????
  Trả lời 0 Thích 5 ngày trước
  Nguyễn Thị Mỹ Duyên Quản trị viên
  Chào anh Vankhoi Nguyen,
  Dạ Bách Hóa XANH rất xin lỗi vì trường hợp khiến anh phiền lòng khi mua hàng tại Điện Máy XANH. Trường hợp anh muốn gửi email cho Bách Hóa XANH anh vui lòng gửi qua mail: lienhe@bachhoaxanh.com anh nhé.
  Cám ơn anh đã quan tâm đến Bách Hóa XANH!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 5 ngày trước
  Mai Phương
  Dạ xin chào, hiện tại chúng em đang tiến hành một dự án dành cho sinh viên và chúng em mong muốn được trao đổi về việc mời Quý công ty tham gia tài trợ. Không biết em có thể liên lạc với ai ạ?
  1 Trả lời 0 Thích 6 ngày trước
  Huỳnh Ngọc Tuyền Quản trị viên

  Chào bạn Phương!

  Dạ bạn có thể để lại thông tin tại mail lienhe@bachoaxanh.com bạn nhé, nếu có nhu cầu tham gia sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn ạ!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm!

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 6 ngày trước
  Nguyễn Minh Thông
  Xin hỏi là web ghi còn 4 lần giao Miễn phí, mà sao giờ thanh toán vẫn thấy web ghi là Phí giao hàng: 15.000₫ Xin cám ơn.
  2 Trả lời 0 Thích 6 ngày trước
  Nguyễn Thị Mỹ Duyên Quản trị viên
  Chào anh Thông,
  Dạ Bách Hóa XANH kiểm tra trong đơn hàng của anh có sản phẩm thuộc nhóm không áp dụng chính sách miễn, giảm phí giao hàng là: Nước giải khát, Nước suối, Bia, Nước uống có cồn. Nên anh chưa được miễn phí giao hàng ạ.
  Cám ơn anh đã quan tâm đến Bách Hóa XANH!
  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 6 ngày trước
  Nguyễn Minh Thông
  @Nguyễn Thị Mỹ Duyên: chà, bachhoaxanh hay ta, support cực kỳ nhanh gọn lẹ thế này (cả trả lời qua web + gọi điện thoại). Xin cám ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ.
  Trả lời 0 Thích 6 ngày trước
  Nguyễn Hùng Nam
  05/11/2020 Mình mua đt tại TGDD 1200 Lê Hồng Phong Nha trang, được tặng phiếu mua hàng 100k mã số: VJQ967BH nhưng hôm nay sử dụng bảo hết hạn 12/11/2020; tưởng đâu sử dụng trong 1 tháng chứ, ai dè có 1 tuần
  1 Trả lời 1 Thích 7 ngày trước
  Phan Trần Tường Thụy Quản trị viên
  Chào bạn Nam,
  Bách hóa XANH có liên hệ đến bạn để trao đổi thông tin về phiếu mua hàng 100,000đ được tặng. Do phiếu mua hàng chỉ có hạn sử dụng trong 7 ngày nên rất mong bạn thông cảm ạ.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm Bách hóa XANH. 

  Trả lời Hài lòng Không hài lòng 7 ngày trước
  Lên đầu trang