Cách sử dụng lăn khử mùi không bị vàng áo

Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều vì sự tiện lợi và giúp hạn chế mùi hôi dưới cánh tay. Một vấn đề đặt ra khiến nhiều người phiền lòng đó chính là dùng lăn khử mùi thường bị vàng áo gây thiếu thẩm mỹ. Vậy thì dưới đây Bách hoá XANH sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn khắc phục tình trạng này nhé.

Tránh xa các sản phẩm lăn khử mùi có cồn

Một số sản phẩm lăn, xịt hay sáp khử mùi hiện nay có chứa nồng độ cồn cao. Bởi vì cồn có tác dụng giúp vùng da phần nách luôn khô thoáng. Tuy nhiên, cồn là tác nhân gây viêm da, dị ứng da và làm áo dễ bị ố vàng.

không sử dụng sản phẩm có cồn để tránh vàng áo

Vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng

Cần lau sạch vùng da nách rồi dùng lăn trực tiếp lên da như vậy sẽ giảm tình trạng nhiễm khuẩn và làm tăng khả năng khử mùi của sản phẩm. Không nên sử dụng lăn khử mùi ngay khi vừa tắm xong vì lúc này da còn ẩm, các hoạt chất có trong lăn khử mùi không ngấm sâu được vào da, lượng sản phẩm dư đó sẽ gây vệt ố vàng trên áo.

vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng lăn khử mùi

Để thật khô rồi mới mặc áo

Đối với nỗi sợ bị vàng ố áo khi dùng lăn khử mùi thì sau khi sử dụng sản phẩm bạn nên để khô hẳn rồi hãy mặc áo, chỉ cần 3-4 phút nhưng có thể tạo thói quen bảo vệ những chiếc áo không bị vàng ố màu đấy nhé!

Để thật khô rồi mới mặc áo vào

Trên đây là những cách sử dụng lăn khử mùi không bị vàng áo hi vọng bạn có thể vận dụng một cách hợp lý để chúng phát huy hiệu quả tốt nhất nhé. 

Xem thêm: Những lỗi dễ mắc phải khi dùng lăn khử mùi

Nguồn: chuahoinach.com.vn 

17/05/18 2217 0
Bài viết liên quan

thảo luận về Cách sử dụng lăn khử mùi không bị vàng áo