653 cửa hàng Bách Hóa Xanh (6:30 - 21:30 kể cả Chủ nhật & Ngày lễ)

Xem cửa hàng gần bạn
  • Giữ xe miễn phí
  • Nhân viên nhiệt tình
  • Giá rẻ như giá chợ
  • Sản phẩm đa dạng
  • Thanh toán dễ dàng

HÌNH ẢNH

Có 10607 thảo luận về Hệ thống cửa hàng Bách hoá XANH

Vũ Phước Khang
Anh chị ơi cho em hỏi là em đã đăng ký 3 lần vào một khu vực Long Xuyên rồi, cả 3 lần thì đều bị lưu hồ sơ, thật sự em rất muốn làm gần nhà để tiện đường tới lui, sau này không biết bên BHX có xem xét lại những hồ sơ đã bị lưu trao cho cơ hội phỏng vấn không vậy ạ, hay em bắt buộc phải làm lại một cái mới nữa ạ ?
Trả lời - Thích (0) - 50 phút trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Vũ Phước Khang!
Dạ trạng thái lưu hồ sơ có nghĩa là hồ sơ anh phù hợp tuy nhiên vị trí anh ứng tuyển hoặc khu vực anh ứng tuyển chưa có nhu cầu tuyển nhân sự ạ. Những trường hợp lưu hồ sơ sẽ được xem xét lại nếu khu vực đó có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên Bách Hóa Xanh chưa rõ thông tin khi nào có nhu cầu tuyển dụng, nên để tránh mất nhiều thời gian đợi chờ anh có thể ứng tuyển vị trí khác hoặc khu vực khác ạ.
Xin thông tin đến anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 25 phút trước
Vũ Phước Khang
@Thư: Ok em cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời - Thích (0) - 17 phút trước
Ka Riêm
Mới mua 2 cá phi lê , mà nhân viên quên gói vào cho mình . Về tới nhà chả thấy miếng nào đúng chán !
Trả lời - Thích (0) - 1 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Ka Riêm!
Đầu tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi anh về sự cố mà anh đang gặp phải làm anh cảm thấy phiền lòng khi mua hàng tại Bách Hóa Xanh. Bách Hóa Xanh sẽ ghi nhận sự góp ý về sự cố nhân viên quên gói sản phẩm cho anh. Bách Hoá Xanh sẽ chuyển thông tin phản ánh của anh đến bộ phận CSKH tại phía siêu thị để có thể kiểm tra lại về trường hợp này và để có thể thông tin được đến anh thì Bách Hoá Xanh mong anh có thể để lại số điện thoại để bộ phận CSKH có thể liên hệ lại với anh nhé.
Mong phản hồi từ anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 31 phút trước
Le Loan
Cho m hoi ,m ung tuyen lam viec tai tx hong ngu ,nhung sau ko thay de vi tri nay vay a?
Trả lời - Thích (0) - 8 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào bạn Le loan!
Nếu khu vực bạn đang quan tâm không có tức là chưa có nhu cầu tuyển dụng ạ. Bạn có thể tham khảo sang vị trí khác hoặc khu vực khác ạ.
Xin thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 33 phút trước
Phạm Ngọc Tuấn Vũ
Cho em hỏi khi phỏng vấn xong rồi tầm bao nhiêu ngày thì thông báo kết quả ạ
Trả lời - Thích (0) - 10 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Phạm Ngọc Tuấn Vũ!
Dạ sau khi phỏng vấn anh vui lòng đợi 3 - 5 ngày sẽ có kết quả ạ. Ngoài ra anh có thể tra cứu kết quả phỏng vấn tại đây bằng mã xác nhận và số CMND ạ.
Xin thông tin đến anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 38 phút trước
Kim Mai
BHX nói là luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẽ cải thiện để tốt hơn vậy mà lần trước tôi có mua cánh gà thì bị có mùi,trứng gà thì bị hư,hôm nay toi có mua ơ BHX khánh bình tân uyên bình dương 5con cá hường về chiên lên thi 2con thịt mềm nhũng,an vào thi co mùi thum thủm,tôi k hiểu ca tươi la như vay hay sao,tôi mua hàng k quan trọng giá cả mắc hay rẻ chỉ cần chất lượng la được mà có lẽ ai cũng vậy mắc xíu ma tươi sạch la được.lần này thật sự thất vọng quá.
Trả lời - Thích (0) - 12 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào bạn Kim mai!
Đầu tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi bạn về sự cố mà bạn đang gặp phải làm bạn cảm thấy phiền lòng khi mua hàng tại Bách Hóa Xanh. Bách Hóa Xanh sẽ ghi nhận sự góp ý về sản phẩm chất lượng chưa tốt. Bách Hoá Xanh sẽ chuyển thông tin phản ánh của bạn đến bộ phận CSKH tại phía siêu thị để có thể kiểm tra lại về trường hợp này và để có thể thông tin được đến bạn thì Bách Hoá Xanh mong bạn có thể để lại số điện thoại để bộ phận CSKH có thể liên hệ lại với bạn nhé.
Mong phản hồi từ bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 11 giờ trước
Phi
Bên BHX nên coi lại thái độ phục vụ của nhân viên của chi nhánh Nguyễn Văn cừ, Thành phố Cần Thơ. Vào mua hàng trị giá 33.000d xong khi tính tiền thi nhân viên nói cộc lóc “ Ba ba” mình tưởng nói ai nên mình mới quay qua hỏi lại “em nói sao gì em ? Thì cũng thái độ đó vẫn hai từ “ ba ba”. Mình ko nghĩ tập đoàn lớn như vậy lại tuyển những nhân viên thiếu chuyên nghiệp đến vậy, mình biết đích danh tên nv đó nhưng mình ko nêu ra .
Trả lời - Thích (0) - 12 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Phi!
Đầu tiên Bách Hóa Xanh rất xin lỗi anh về sự cố mà anh đang gặp phải làm anh cảm thấy phiền lòng khi mua hàng tại Bách Hóa Xanh. Bách Hóa Xanh sẽ ghi nhận sự góp ý về thái độ nhân viên không tốt tại siêu thị chi nhánh Nguyễn Văn cừ, Thành phố Cần Thơ. Bách Hoá Xanh sẽ chuyển thông tin phản ánh của bạn đến bộ phận liên quan để xử lý về trường hợp này và để có thể thông tin được đến anh thì Bách Hoá Xanh mong anh có thể để lại số điện thoại để bộ phận CSKH có thể liên hệ lại với anh ạ.
Mong phản hồi từ anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 12 giờ trước
Hải
@Thư: làm ca đêm cố định. Cũng phải sử dụng xe cá nhân mình luôn hả chị.
Trả lời - Thích (0) - 48 phút trước
Nguyễn Thị Thu Hà Quản trị viên

Chào bạn Hải!

Dạ Bách Hóa Xanh chưa hiểu rõ thông tin của bạn, bạn vui lòng cung cấp  thêm thông tin để Bách Hóa Xanh có thể giải đáp cho bạn ạ.
Xin thông tin đến bạn.

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 26 phút trước
Nguyễn Hoàng Duy
Cho e hỏi, nhân viên thu ngân bách hoá xanh ở cần thơ và hậu giang khi nào tuyển v ạ
Trả lời - Thích (0) - 12 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Nguyễn Hoàng Duy!
Dạ Bách Hóa Xanh vẫn còn tuyển dụng nhân viên thu ngân tại Cần Thơ và Hậu Giang đó ạ. Mời anh truy cập website việc làm của Thế Giới Di Động vieclam.thegioididong.com để biết thêm thông tin tuyển dụng và vị trí mà anh cần tìm ạ. Và nộp hồ sơ trực tuyến tại website này ạ.
Xin thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 12 giờ trước
Linh
Cho em hỏi bhx ở lấp vò có tuyển dụng k ạ
Trả lời - Thích (0) - 12 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào bạn Linh!
Dạ Bách Hóa Xanh vẫn còn tuyển dụng ạ. Mời bạn truy cập website việc làm của Thế Giới Di Động vieclam.thegioididong.com để biết thêm thông tin tuyển dụng và vị trí mà bạn cần tìm ạ. Và nộp hồ sơ trực tuyến tại website này ạ.
Xin thông tin đến bạn.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 12 giờ trước
Thoa
Cho e hoi khi di phỏng vấn có cần hồ sơ hay những gì ạ
Trả lời - Thích (0) - 13 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào bạn Thoa!
Dạ khi phỏng vấn bạn chỉ cần đem theo CMND và điện thoại di động thôi ạ. 
Xin thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 13 giờ trước
Hải
Bhx làm bên bộ phận giao hàng có phải xử dụng xe của mình hay xe của cty ạ
Trả lời - Thích (0) - 13 giờ trước
Thư Quản trị viên
Chào anh Hải!
Dạ hiện tại siêu thị Bách Hóa Xanh không có tuyển dụng vị trí nhân viên giao hàng ạ. Bách Hóa Xanh chỉ có đang tuyển dụng Cộng tác viên giao hàng Bách Hóa Xanh online là làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ sử dụng xe của cá nhân ạ.
Xin thông tin đến anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng - 13 giờ trước
Xem thêm 10.597 thảo luận